Cần làm gì trước tiên sau khi chuyển nhà?

Cập nhật: 11/10/2018 3:26:58 PM

Cần phải làm gì sau khi chuyển nhà? Đây chắc chắn là câu hỏi đang được rất nhiều người băn khoăn và tìm kiếm câu trả lời. Đặc biệt, sau khi chuyển nhà trọn gói những công việc còn lại phải làm thường khá lớn, việc sắp xếp đồ đạc, thu dọn sau khi chuyển nhà thường rất được chú ý.

Nhiều người thường nghĩ rằng, sau khi , chuyển văn phòng , chuyển nhà sang nhà mới an toàn rồi, việc sắp xếp mọi thứ thường khá đơn giản. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không hề dễ dàng một chút nào khi phải bỏ đồ đạc ra và sắp xếp không gian sao cho thật hài hòa.

 

Cần làm gì trước tiên sau khi chuyển nhà?

 

5 việc cần làm ngay khi chuyển vào nhà mới

Kiểm tra lại đồ đạc thật cẩn thận

Nếu như trong trường hợp bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà, trong quá trình chuyển vào nhà mới. Bạn cũng phải thực hiện kiểm tra lại đồ đạc, vật dụng của gia đình mình xem đã đầy đủ hay chưa. Việc kiểm tra này cần phải hoàn thành trước khi nhân viên thực hiện chuyển nhà rời đi để tránh tình trạng thất thoát tài sản.

Dọn dẹp nhà cửa thật sạch sẽ

Chúng ta luôn coi ngôi nhà chính là một phần quan trọng tạo ra kỉ niệm đẹp đẽ. Đây chính là nơi các thành viên trong gia đình gắn bó với nhau, được nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng. trong tất cả không gian ngôi nhà bạn phải đảm bảo thật sạch sẽ.

Đặc biệt, với những ngôi nhà mới hoặc lâu chưa dọn dẹp thì nguồn năng lượng xấu vẫn còn đang ám ảnh và đọng lại. Do đó, bạn cần phải loại bỏ nó một cách triệt để nhất. Và cách hữu hiệu nhất lúc này đó là dọn dẹp và lau dọn vệ sinh ngôi nhà mới.

Để nhà trống trong vài giờ hoặc vài ngày

Bạn nên để cho ngôi nhà của mình yên tĩnh và trống trong vòng vài giờ hoặc vài ngày để những nguồn năng lượng mới được tràn vào trong nhà, thay thế những năng lượng xấu bị tích tụ lâu ngày. Điều đó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn đảm bảo được yếu tố phong thủy.

Khi không gian được trống hoàn toàn, nó cũng tạo điều kiện thuận lợi để tạo ra phong thủy tốt nhất. Lúc này, bạn cũng có thể nghiên cứu thêm về cách bố trí và sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp để dẫn năng lượng tốt vào nhà theo những con đường mà mình mong muốn.

Lựa chọn đồ vật trang trí

Việc bạn lựa chọn đồ vật đang dùng hoặc trang trí cẩn thận và kĩ lưỡng. Điều đó sẽ có tác dụng giúp gắn kết bạn và những đồ dùng này tạo ra nguồn năng lượng giúp cả không gian sống tinh khiết, dồi dào nhất. Nếu như bạn tích trữ quá nhiều những đồ dùng không cần thiết, hay trang trí rối mắt nó sẽ khiến ngôi nhà trở nên phiền phức, tạo ra trướng ngại lớn không tốt cho cuộc sống của cả gia đình.

Bài trí phòng ngủ

Cho dù là ngôi nhà bạn chuyển tới là nhà mới hay nhà cũ thì việc bố trí phòng ngủ cũng vô cùng quan trọng. Bởi vì, nó có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của chính bạn và những người thân trong gia đình. Hãy tiến hành nghiên cứu thật kĩ lưỡng trước khi bố trí để sao cho phù hợp nhất, tạo ra nguồn năng lượng mới cho căn phòng.

 

 sau khi chuyển nhà?

 

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ sự lựa chọn hoàn hảo

Xe ba gác chở hàng xin kính chào quý khách 

logo

+ Chuyên nhận chở hàng & chuyển trọ cho Sinh Viên, Học Sinh, Công Nhân, các Công Ty, Khu Chế Xuất và các Cửa Hàng:

  • Với độ trải rộng khách khắp 24 quận, huyện trong và ngoại thành HCM như : xe ba gác chở hàng Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Quận 10, Quận 1...
  • Đặc biệt có giảm giá cho sinh viên, công nhân chuyển phòng trọ. 

Địa chỉ: VP 292/2/9 Bà Hạt, P.9, Q.10

Điện thoại: 0906.338.775 - 096.448.0242

(Anh Thế - Đội Trưởng Đội Xe Ba Gác Chở Hàng)

Website: http://xebagacchohang.com/ 

Các dịch vụ vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa chính của xebagacchohang.com: 

xe ba gác chở hàng, thuê xe chở hàng giá rẻ