Dịch vụ vận chuyển tủ lạnh TPHCM

Vận chuyển tủ lạnh TPHCM là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn hiện nay. Từ cá nhân đến những cơ sở kinh doanh buôn bán đều sử dụng dịch vụ này bởi tủ lạnh rất khó tự vận chuyển

Khi có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển tủ lạnh tại TPHCM hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất

Xebagacchohang.com đơn vị vận chuyển tủ lạnh hàng đầu TPHCM

Dịch vụ vận chuyển tủ lạnh bằng xe ba gác của chúng tôi luôn được khách hàng Sài Gòn tin tưởng bởi giá rẻ & đội ngũ có kinh nghiệm tháo lắp và đóng gói giúp cho tủ lạnh của bạn an toàn tuyệt đối bởi vì:

  • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển tủ lạnh
  • Được trang bị đẩy đủ các thiết bị chuyên dụng hỗ trợ vận chuyển tủ lạnh
  • Xe chuyên dụng có thể vận chuyển tủ lạnh đứng có chiều cao lên đến 2,5 mét
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề- hết mình vì khách hàng
  • Cam kết an toàn cho tủ lạnh trong quá trình vận chuyển.

van-chuyen-tu-lanh

Đóng gói và vận chuyển tủ lạnh ra sao khi vận chuyển

Xebagacchohang.com hướng dẫn bạn quy trình đóng gói và vận chuyển tủ lạnh đúng chuẩn và an toàn:

Lấy hết khay kệ bên trong tủ ra ngoài

Đây là việc đầu tiên cần làm khi bạn muốn vận chuyển tủ lạnh đi nơi khác. Khi các khay kệ được tháo ra ngoài sẽ giúp cho tủ lạnh giảm được trọng lượng mà còn giúp cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.

Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng khi tháo khay ra khỏi tủ thì việc lắp vào cũng sẽ đơn giản như lúc bạn tháo chúng ta. Nếu bạn không nhớ cách lắp ráp thì có thể chụp lại vị trí các khay kệ trước khi được tháo ra nhé. Cách đơn giản hơn là nhờ nhân viên dịch vụ chuyển nhà giúp bạn vì họ đã có vô số kinh nghiệm trong việc tháo lắp đồ điện lạnh trong qua các đơn chuyển nhà.

Cột chặt cố định cửa tủ lạnh lại

Vật liệu cần có: dây chắc chắn bản lớn

Bạn nên sử dụng một sợi dây lớn để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài và gây hại cho chính chiếc tủ lạnh của bạn. Tốt nhất là dùng 1 sợi dây mới và chất lượng cũng như có độ đàn hồi cao để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt vì có thể bạn sẽ khó mở chúng ra sau khi quá trình vận chuyển kết thúc nhé.

dịch vụ vận chuyển tủ lạnh

Di chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn

Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va chạm gây trầy xước hay hỏng hóc cho tủ. Sử dụng xe đẩy có độ lớn tương đương tủ để di chuyển. Tốt nhất là xe đẩy chuyên dụng. Các dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp đều trang bị đầy đủ các loại xe này.

Khi vận chuyển tủ lạnh, tốt nhất là nên để tủ đúng theo tư thế tủ làm việc. Chẳng hạn: Đặt ở vị trí đứng nếu là tủ đứng và nằm (nếu là tủ nằm ngang, cửa mở ở phía trên). Vì nếu tủ đứng mà khi vận chuyển lại đặt nằm ngang dễ dẫn đến dầu ở máy nén tràn vào các ống.

Khi vận chuyển tủ lạnh lên xuống những bậc thang, cần có sự phụ giúp của nhân viên bốc vác , tránh làm nghiêng hoặc va chạm mạnh có thể dẫn đến trục trặc về vận hành tủ lạnh sau này.

Lưu ý là những loại tủ lạnh mini có thể vận chuyển bằng xe máy. Nhưng với các loại  tủ lớn thì nên gọi dịch vụ vận chuyển, chở hàng. Như vậy không những không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tủ mà còn đảm bảo an toàn giao thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.