Kho HN SOC Ở Đâu – Tại sao Hàng Luôn Bị “Ứ” Ở Đây

Hẳn người mua hàng trên Shopee đều sẽ cùng một câu thắc mắc là kho HN SOC ở đâu? Khi hàng đến đây thì bỗng dưng đều đứng yên một chỗ và không thấy đi tiếp. Vì sao bất cứ đơn hàng nào của bạn cũng về kho HN SOC? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay thắc mắc này.

Kho HN SOC ở đâu?

Kho HN SOC ở đâu chính là kho hàng của Shopee Express ở Long Biên Hà Nội. Khi bạn đặt hàng trên Shopee mà shop ở Hà Nội hoặc bạn ở Hà Nội và được đơn vị vận chuyển là Shopee Express nhận đơn thì chắc chắn đơn hàng đều sẽ qua kho HN SOC

Địa chỉ cụ thể là kho chính ở lô 17-19-20 và kho phụ C1 – C2 386 Nguyễn Văn Linh khu công nghiệp Đài Tư Long Biên Hà Nội

Vì sao mọi đơn hàng lại đều phải qua kho HN SOC

Nhiều người vô cùng thắc mắc tại sao đơn hàng của mình lại phải bắt buộc đến kho HN SOC và ngâm hàng lâu như vậy.

Thực tế thì kho HN SOC chính KHO TỔNG CỦA SHOPEE EXPRESS HÀ NỘI. Do đó mà tất cả các đơn hàng đều phải bắt buộc qua đây để bắt đầu điều phối qua những kho giao.

Tại sao ‘ngâm’ hàng lâu ở đây?

Một điều khiến nhiều người bức xúc là khi hàng hóa đến kho HN SOC thì sẽ “ngâm” rất lâu. Đó là do kho này mỗi ngày đều nhận rất nhiều đơn hàng nên sẽ mất nhiều thời gian điều phối. Đặc biệt là khi Shopee đang “thu” hết tất cả các đơn hàng trên ứng dụng của mình qua Shopee Express khiến hàng hóa về nhiều và chất đống.

Trong thời gian gần đây thì đơn hàng về kho HN SÓC và không giao tiếp được là do tình hình dịch Covid phức tạp. Nhiều quận, phường, xã, đường đã bị phong tỏa nên hàng sẽ không được giao.

Có thể qua kho HN Virtual SOC lấy hàng không?

Vì đây đây là khi chuyển tiếp nên bạn không thể qua lấy hàng được. Shopee Express sẽ  tự động chuyển đơn của bạn qua những đơn vị khác như Giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh, j&T… để nhờ giao tiếp.

Do đó, bạn chỉ có thể chờ đợi mà không thể làm gì được.

Bao lâu thì nhận được hàng từ kho

Thông thường thì khi đơn đến kho HN Virtual SOC thì sẽ mất 1-2 ngày để chuyển qua kho của đơn vị vận chuyển khác. Sau đó đơn vị mới sẽ giao hàng đến cho bạn.

Tùy đơn vị vận chuyển khác nhau mà có thể mất từ 2-5 ngày hàng mới có thể về tay.

Với thông tin trên đây hi vọng bạn đã có thể biết được Kho HN sóc là ở đâu? Hãy tiếp tục chờ đợi đơn hàng về tay của mình sớm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *