Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu ?

Kho Nghĩa Ô Shopee nằm ở đâu? Kiện hàng đã rời kho Nghĩa Ô là gì? Chắc hẳn, ai đã từng mua hàng trên sàn thương mại điện tử Quốc tế đều nghe đến cụm từ này rồi. Có rất nhiều kho và nhà vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, tạo nên cầu nối giúp khách hàng mua hàng hóa một cách tốt nhất.

Việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ hiện thị “Kiện hàng đã rời kho Nghĩa Ô Shopee”. Đây chính là thông báo của đơn hàng giúp bạn biết được đơn của mình đã rời kho hay chưa. Để hiểu rõ hơn, cùng blogvn.org tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Kho Nghĩa Ô Shopee nằm ở đâu?

Kho Nghĩa Ô Shopee là một trong những kho chứa vận chuyển hàng ở Trung Quốc về Việt Nam. Khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về sẽ đi qua nhiều khu trung chuyển và nhập hải quan. Có thể xem, kho Nghĩa Ô chính là kho trung chuyển bắt buộc để vận chuyển hàng hóa đến Việt Nam.

Trước đây, kho Nghĩa Ô có tên là YW, sau này đã chuyển đổi tên thành kho Nghĩa Ô. Tuy nhiên, ở một số tài khoản vẫn hiển thị ra hai kho có tên như trên thì bạn nên hiểu hai kho này là 1.

1. Kiện hàng đã rời kho Nghĩa Ô là gì?

Kiện hàng đã rời kho Nghĩa Ô là hàng của bạn đã được xuất kho ở Trung Quốc. Thông thường, sau khi xuất kho khoảng 7 ngày mới đến Việt Nam. Chính vì vậy, để đến được tay người nhận phải qua nhiều nơi vận chuyển khác nhau.

Bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình ngay trên chính tài khoản Shopee. Từ đó, có thể dựa vào để có thể chờ đợi và nhận hàng đúng thời gian hơn.

2. Cách mua hàng ở nước ngoài trên Shopee dễ dàng nhất

Hiện nay, mua hàng Quốc tế là điều không còn mới mẻ nữa. Bởi hiện nay, công nghệ phát triển, việc mua bán giữa các nước cũng trở nên dễ dàng hơn. Để mua được hàng Quốc tế giá rẻ, bạn có thể thực hiện theo những cách sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee => Tại trang chủ chọn mua hàng Quốc tế.
  • Bước 2: Giao diện hiện ra, chọn mã giảm giá => Nhấn lưu => Kéo xuống mục sản phẩm để chọn món hàng mà mình yêu thích.
  • Bước 3: Tiến hành mua hàng như cách mua hàng nội địa => Chọn hàng => Chọn đặt hàng và chờ xác nhận thôi.

Đến đây rồi bạn đã biết được kho Nghĩa Ô Shopee nằm ở đâu rồi đúng không? Cùng chia sẻ để mọi người cùng biết ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *