Thuê xe ba gác chuyển phòng trọ quận 3

Cập nhật: 11/9/2018 3:42:48 PM

Vận chuyển bằng xe máy những tưởng sẽ tiết kiệm chi phí nhưng có lúc nào bạn thật sự ngán ngẩm khi con đường quá xa khiến bạn không thể chở một mình? Hơn nữa, những món đồ lại quá cồng kềnh, sử dụng xe máy là biện pháp không khả thi, chưa kể có thể bị phạt bởi cảnh sát giao thông vì chở hàng quá tải, vướng víu. Nếu sử dụng taxi, đường phố những buổi tan làm, những buổi tối khi bạn thật sự rảnh sau ngày làm việc vất vả - có cho bạn thực hiện việc chở hàng thuận tiện? Nếu gặp phải tình huống như trên, bạn sẽ giải quyết như thế nào? Lúc này với dịch vụ thuê xe ba gác chuyển phòng trọ quận 3, tại sao không thử ?

Thông tin đầy đủ

Chúng tôi sẽ thống kê đầy đủ đồ đạc cũng như là có đầy đủ thông tin của những tài xế chạy xe. Do vậy, khách hàng sẽ không cần phải bận tâm đến việc bị mất mát đồ đạc của mình. Ngoài ra, nếu xảy ra bất kì hư hỏng về đồ đạc nào từ phía xebagacchohang.com trong quá trình chuyển đồ, chúng tôi sẽ bồi thường đúng như cam kết từ ban đầu.

Đội ngũ xe ba gác chuyển nhà đông đảo: số lượng xe và tài xế của chúng tôi rất lớn vì thế có thể đảm bảo cung cấp dịch vụ cho khách hàng, cam kết không bao giờ có tình trạng hết xe.

Giá cả hợp lý – rõ ràng:

Công ty xebagacchohang.com của chúng tôi chú trọng phần lớn vào chất lượng phục vụ chứ không phải chú trọng vào việc cạnh tranh mù quáng với giá siêu rẻ. Chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng phục vụ tận tình dù cho số lượng hàng hóa là ít hay nhiều.

 Thuê xe ba gác chuyển phòng trọ quận 3 

Nhanh chóng – chính xác

Thời gian luôn là vấn đề muôn thuở khi gọi các dịch vụ chuyển đồ. Các đơn hàng luôn được nhân viên xếp đặt cụ thể và lên lịch kĩ càng. Chưa kể, xe ba gac chở thuê chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ bác tài giàu kinh nghiệm, nắm rõ từng con đường, ngõ hẻm,… khách hàng sẽ được phục vụ một cách nhanh nhất khi gọi điện.

Các mặt hàng mà chúng tôi nhận vận chuyển rất đa dạng:

+ Quạt điện, máy lạnh, quạt hút

+ Máy móc thiết bị, máy cơ khí, máy công nghiệp

+ Tủ lạnh, máy lạnh, Tivi

+ Hàng may mặc, xuất nhập khẩu

+ Motor, máy móc thiết bị công nghiệp

+ Thiết bị trường học

+ Quần áo các loại

+ Vật liệu xây dựng

+ Đặc sản vùng miền địa phương

+ Vật liệu xây dựng

+ Cửa kính, cửa nhôm, khung nhôm vừa và nhỏ

Hơn 95% các trường hợp hàng hóa bị hư hỏng là do không có bước đóng gói cẩn thận. Những bác tài tại xebagacchohang.com đã được đào tạo kĩ lưỡng và chuyên sâu trong việc đóng gói đồ đạc. Khi đến nơi, các “người vận chuyển” sẽ phân loại đồ và sử dụng những loại giấy gói phù hợp (mút, giấy báo,…) nhằm giảm thiểu tối đa vấn đề bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

Với dịch vụ vận chuyển của chúng tôi: bạn cũng có thể yên tâm rằng hàng hóa sẽ được nhận đúng giờ và vận chuyển đúng giờ, đúng địa điểm theo yêu cầu của khách hàng. Trong trường hợp không đảm bảo tiến độ vận chuyển theo hợp đồng đã thống nhất, quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu bồi thường. Với dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác, chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt gọi xe ba gác chuyển nhà có nhiều ưu đãi giảm giá cho học sinh, sinh viên và công nhân.

Gói đồ cẩn thận

Các nhân viên sẽ tiến hành phân loại các sản phẩm. Kế đến là họ sẽ sử dụng những loại giấy gói phù hợp (giấy, mút,…) cho từng món đồ. Việc hư hại sẽ được giảm thiểu một cách tối đa.

Cam kết: không bao giờ có tình trạng hết xe. Số lượng xe ba gác của chúng tôi rất nhiều có thể đảm bảo cung cấp dịch vụ cho bạn bất cứ thời điểm nào, kể cả giờ cao điểm.

xe ba gác chở hàng, thuê xe chở hàng giá rẻ