Thuê xe ba gác chuyển phòng trọ quận 4

Cập nhật: 11/9/2018 3:44:13 PM

xebagacchohang.com hiện nay luôn là cái tên xuất hiện rất nhiều khi khách hàng muốn tìm kiếm dịch vụ thuê xe ba gác chuyển phòng trọ quận 4. Để trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng với dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung cũng như quận 4 nói riêng, chúng tôi luôn đặt ra cho mình mục tiêu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, là giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất dành cho khách hàng.

Số lượng chuyên chở vừa phải

Một lý do khá quan trọng trong việc chọn xe ba gác làm bạn đồng hành trong việc chuyển nhà chính là đồ đạc không quá nhiều, chỉ cần từ 1 – 2 chuyến là có thể chở đủ.

Nhanh chóng, tiện lợi

Chỉ cần một cuốc điện thoại vào số 0906.338.775 - 096.448.0242 (anh Thế)  bạn sẽ có ngay một chuyến xe ba gác chỉ trong vòng từ 5 – 7 phút do đội ngũ nhân viên luôn phân bố rộng khắp các quận huyện tại Sài Gòn.

Các mặt hàng mà chúng tôi nhận vận chuyển rất đa dạng:

+ Các loại cây rễ thuốc đông y

+ Hàng hóa chất, sơn, các phụ gia trong sản xuất

+ Các mặt hàng nhẹ, hàng lẻ đóng thùng carton

+ Máy móc phục vụ nông nghiệp

+ Bao bì, bao tải, bao công nghiệp

+ Các mặt hàng nhẻ quy cách đóng thùng.

+ Sữa, thực phẩm đóng hộp

+ Nhôm, kính

+ Trái cây, rau củ quả

+ Máy móc thiết bị, máy cơ khí,máy công nghiệp

Nhằm phục vụ cho đa dạng nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi còn tạo ra những dịch vụ vận chuyển khác: thuê xe ba gác dọn phòng, dọn nhà,… vô cùng chuyên nghiệp và nhanh gọn. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với sự phục vụ mà chúng tôi mang đến. Với dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác, chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt gọi xe ba gác chuyển nhà có nhiều ưu đãi giảm giá cho học sinh, sinh viên và công nhân.

 Thuê xe ba gác chuyển phòng trọ quận 4 

Giá thành rẻ, không phát sinh thêm chi phí

Dịch vụ xe ba gác chở thuê của chúng tôi tại quận 4 luôn có một mức giá sẵn dành cho quý khách. Đây là mức giá trọn gói và đảm bảo, trong quá trình vận chuyển không hề phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Với một mức giá có sẵn, các bạn sinh viên sẽ không cần lo lắng sẽ phát sinh chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, giá của đơn vị xe ba gác chở thuê sẽ hợp lý với sinh viên, không quá mắc nhưng vẫn đảm bảo về hàng hóa.

Phục vụ chuyên nghiệp

Chắc hẳn là chuyện thái độ phục vụ từ đội ngũ bác tài của xe ba gac cho hang luôn làm cho người dùng cảm thất khá “ngại” vì thái độ cộc cằn, thô lỗ,… Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được xebagacchohang.com khắc phục một cách tối đa. xebagacchohang.com rất chú trọng đến việc phục vụ khách hàng khi vận chuyển. Do đó, chúng tôi thường mở ra các khóa huấn luyện giao tiếp cho các bác tài.

Đảm bảo đồ dùng

Khi chọn đơn vị xe ba gác chở thuê của xebagacchohang.com cũng đồng nghĩa với các việc đồ dùng, vật dụng của các bạn sinh viên sẽ được đảm bảo an toàn, không hư hỏng và nhất là KHÔNG MẤT MÁT.

Quy trình đóng gói hàng hóa, vật dụng của chúng tôi

+ Đồ điện tử được đặt trong thùng xốp để đảm bảo an toàn

+ Tất cả đồ dùng và thiết bị văn phòng sẽ được cẩn trọng đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, bao giấy , thùng xốp...).

+ Đồ dùng đễ vỡ như lọ hoa, đồ sành sứ được đặt trong thùng carton có vải mịn lót giữa để tránh nứt vỡ khi di chuyển

* Bảo hiểm:

Nếu để xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đổ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù theo tỷ lệ phần trăm hư hại theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

xe ba gác chở hàng, thuê xe chở hàng giá rẻ