Thuê xe chở đồ loại nhỏ huyện Củ Chi

Cập nhật: 11/9/2018 3:36:10 PM

Hiện nay nhu cầu sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh vẫn đang ở mức cao, cũng chính vì vậy mà việc chuyển nhà để có nơi ở và làm việc tốt hơn đã trở nên quá quen thuộc với người dân Sài Gòn. Nhằm đáp ứng mong muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng tốn ít thời gian và công sức của khách hàng, nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói và cho thuê xe ba gác đã ra đời trong đó đặc biệt là dịch vụ thuê xe chở đồ loại nhỏ huyện Củ Chi vì đã đáp ứng được 3 tiêu chí quan trọng sau:

+ Hàng hóa được đảm bảo an toàn và công ty cam kết bồi thường 100% nếu có tổn thất hay thiếu hụt hàng hóa khi quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng xe ba gác.

+ Giá cả ổn định, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí về cước vận chuyển hàng cho khách hành khi sử dụng dịch vụ.

+ Chuyên nghiệp trong khâu nhận hàng, bốc dỡ hàng hóa, đảm bảo hàng hóa luôn được bảo hiểm kỹ lưỡng.

Dịch vụ thuê xe ba gác huyện Củ Chi của xebagacchohang.com tự hào là một trong những dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển. Đến với xebagacchohang.com quý khách không cần phải đau đầu suy nghĩ nên chọn loại xe nào cho thích hợp vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng giúp đỡ và lựa chọn ra mẫu xe tiết kiệm, tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Giá thành thấp

Đây là một tiêu chí hàng đầu của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nhỏ khi lựa chọn phương tiện vận chuyển hàng hóa. Do đánh mạnh vào nhu cầu lợi nhuận nên các doanh nghiệp thường phải lo tối giảm các loại chi phí. Và lựa chọn dịch vụ xe ba gác chở hàng của xebagacchohang.com là một quyết định hợp lý.

 Thuê xe chở đồ loại nhỏ huyện Củ Chi 

Các mặt hàng mà chúng tôi nhận vận chuyển rất đa dạng:

+ Gạo các loại

+ Thức ăn gia súc, gia cầm

+ Thực phẩm làm thủ công có số ngày sử dụng ít

+ Nước ngọt, bia thùng, bia két

+ Tủ sắt, tủ nhôm

+ Thiết bị nội thất, vệ sinh, văn phòng....

+ Cửa kính, cửa nhôm, khung nhôm vừa và nhỏ

+ Dụng cụ nhà bếp, hủ hộp nhựa

+ Quạt điện, máy lạnh, quạt hút

Không chỉ là phương tiện vận tải có giá thành phải chăng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, mà vận chuyển bằng xe ba gác còn tránh tình trạng hàng hóa cồng kềnh, bị rơi vỡ, đảm bảo vấn đề di chuyển giữa những con ngõ nhỏ cũng dễ dàng hơn. Với tiêu chí lợi ích của khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn cố gắng duy trì mức chi phí tối giản nhất cho các bạn. Đội ngũ nhân lực lẫn phương tiện của xebagacchohang.com trải đều ở tất cả các quận trên địa bàn Thành Phố, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7

Cạnh tranh là điều tất yếu giữa những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển để chiếm được lòng tin mọi người. xebagacchohang.com - đơn vị đang dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển hàng hóa - luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu sử dụng xe ba gác chở hàng thuê huyện Củ Chi . Các mẫu xe ở xebagacchohang.com luôn được bảo hành tốt, kiểm tra định kỳ, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, tiết kiệm thời gian khi thực hiện vận chuyển. Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu xe khác nhau: từ các xe có trọng tải nhỏ như xe ba gác nhỏ 500kg cho đến xe tải nhỏ trọng tải 1 tấn.

Các nhân viên của xebagacchohang.com đều phải trải qua một khoá huấn luyện cả về chuyên môn lẫn đạo đức. Vậy nên nhân viên ở xebagacchohang.com ngoài trình độ chuyên môn cao thì thái độ còn rất thân thiện và vui vẻ.

Nhanh chóng – chuyên nghiệp

5 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa, đội ngũ chuyển hàng của chúng tôi qua lớp đào tạo bài bản, kinh nghiệm thực tế và tinh thần làm việc vô cùng trách nhiệm nhất định sẽ làm hài lòng khách hàng.

xe ba gác chở hàng, thuê xe chở hàng giá rẻ