Thuê xe chở đồ loại nhỏ quận 1

Cập nhật: 11/9/2018 3:49:40 PM

Chúng tôi – xebagacchohang.com được coi là một trong những đơn vị vận tải đi tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh. Hiểu được những vất vả, những nỗi trăn trở của người dân tại các quận thị thành trong và ngoài thành phố, chúng tôi đã triển khai rất nhiều dịch vụ như chuyển nhà trọn gói Quận 7, Quận 1, Quận 8... Trong đó dịch vụ thuê xe chở đồ loại nhỏ quận 1 luôn nhận được phản hồi tích cực nhất từ quý khách hàng tại địa bàn nơi đây.

Chắc hẳn rất nhiều người quan tâm đến chi phí và giá cước của dịch vụ xe ba gác chở hàng. Giá cước của xebagacchohang.com luôn có sự thay đổi để sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng và đảm bảo tính cạnh tranh của dịch vụ. Sự thay đổi về giá cước phụ thuộc vào nhiều yếu tố giá cả xăng dầu trên thị trường, dịch vụ xe ba gác luôn đảm bảo quy trình vận chuyển và thái độ phục vụ.

Quy trình khảo sát và báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của xebagacchohang.com

Tiếp nhận thông tin khách hàng: đúng như thời gian đã hẹn, nhân viên khảo sát sẽ đến tại đại chỉ văn phòng do quý khách cung cấp đê tiến hành khảo sát thực tế.

Khảo sát và báo giá: người khảo sát sẽ thống kê và đánh giá số lượng cũng như khối lượng vật dụng, đồ đạc, hàng hóa. Dựa vào những số liệu đó sẽ đưa ra phương án di dời hợp lí nhằm tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian của quý khách. Sau khi thống nhất phương án vận chuyển sẽ nhanh chóng báo giá.

 Thuê xe chở đồ loại nhỏ quận 1 

xebagacchohang.com sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn khi chuyển nhà. Chúng là tôi dịch vụ chuyên cho thuê xe ba gác để chuyển hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho bãi... uy tín với chất lượng xe luôn được đảm bảo cùng chi phí tiết kiệm. xebagacchohang.com đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển hàng, chuyển văn phòng trọn gói... tại thị trường Tp.HCM. Đối tác của chúng tôi là của các công ty, văn phòng, nhà hàng hoặc cá nhân, hộ gia đình nội, ngoại Hồ Chí Minh. Với sự đa dạng về tải trọng của phương tiện vận chuyển, chúng tôi cung cấp khách hàng nhiều sự lựa chọn phong phú.

Các mặt hàng mà chúng tôi nhận vận chuyển rất đa dạng:

+ Máy chống sốc, thiết bị gia đình

+ Vận chuyển nông sản, phân bón, thức ăn chăn nuôi

+ Vận chuyển hoa, quả, cây, kiểng Tết.

+ Sản phẩm mỹ nghệ

+ Máy móc thiết bị xử lí thẩm mỹ

+ Vận chuyển nông sản, phân bón, thuốc trừ sâu

+ Vận chuyển tủ, bàn, ghế, giường kích thước nhỏ.

+ mặt hàng thực phẩm như cá, thịt, rau, củ, quả.....

+ đồ dùng học tập trong nhà như, bàn ghế, vở tập, tủ sách...........

Uy tín chất lượng là điều mà không chỉ người tiêu dùng, hay khách hàng cần đến mà chính những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cũng không ngừng nâng cao uy tín cho mình. Và xebagacchohang.com chính là một trong số đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín hàng đầu hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Về lĩnh vực cho thuê xe ba gác máy, xebagacchohang.com hoạt động rộng rãi trên mọi nẻo đường tại Hồ Chí Minh với đủ các trọng tải xe từ 500kg cho đến 1 tấn. Song song đó, nếu bạn muốn chuyển hàng đi tỉnh cũng có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ về phương tiện vận chuyển với giá rẻ.

Xe ba gác và những thiết bị bổ trợ nâng chuyển được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để có thể đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật, làm giảm những sai sót trong khi vận tải. Chất lượng, mẫu mã, trọng tải xe có thể dễ dàng đáp ứng được mọi nhu cầu, mục đích của Khách hàng. Với đội ngũ công nhân viên có dày dặn kinh nghiệm trong việc đóng hàng, đóng thùng, bốc xếp và lái xe, cùng với tinh thần trách nhiệm cao độ mọi việc bạn không cần phải tự nhúng tay vào. xebagacchohang.com sẽ lo trọn gói cho bạn một cách hiệu quả - nhanh gọn – an toàn, với chi phí cực tiết kiệm.

xe ba gác chở hàng, thuê xe chở hàng giá rẻ