Xe ba gác chuyển nhà quận 1

Cập nhật: 11/10/2018 10:51:30 PM

Hiện nay, trên địa bàng Tp.HCM quận 1 đuọc coi là một trong những quận có nhiều trường đại học nhất toàn. Tỷ lệ sinh viên ở trọ rất cao và phải thường xuyên chuyển nhà thuê để phục vụ cho công việc học tập. Tuy nhiên những lần dọn nhà như vậy rất tốn kém chi phí hoàn toàn không phù hợp với túi tiền của hầu hết các bạn sinh viên đang theo học ở Hồ Chí Minh. Do đó, xebagacchohang.com với đội ngũ chuyên chở có nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo đường xá trong nội thành, cùng với trách nhiệm cao trong công việc, xe ba gác chuyển nhà quận 1 sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất và đặc biệt là giá cả tiết kiệm tối đa, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi được chúng tôi phục vụ.

CAM KẾT DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN:

+Hàng hóa được đảm bảo an toàn và công ty cam kết bồi thường 100% nếu có tổn thất hay thiếu hụt hàng hóa khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác ở quận 1.

+Luôn thông báo lịch trình xe đi, thời gian đến và thời gian giao hàng trực tiếp cho khách hàng.

+Tạo dựng uy tín và lòng tin đến với khách hàng, luôn luôn đảm bảo đúng giờ, đúng thời điểm theo yêu cầu của quý khách hàng.

+Bên cạnh đó, xebagacchohang.com còn có giá ưu đãi đối với Hợp đồng vận chuyển lâu dài. 

+ Chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng hóa của bạn đến địa điểm được giao trong khoảng thời gian nhanh nhất. 

 

 Xe ba gác chuyển nhà quận 1

 

MẶT HÀNG CHÚNG TÔI ĐANG VẬN CHUYỂN:

+Hóa chất công- nông nghiệp.   

+Máy móc phục vụ nông nghiệp.

+Tủ lạnh, máy giặc, lò nướng.

+Thiết bị vệ sinh.

+Cửa kính, cửa nhôm, khung nhôm vừa và nhỏ.

Khi quý khách hàng, quý công ty có nhu cầu cần dịch vụ chuyển nhà ở quận 1, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại website xebagacchohang.com hoặc có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để được báo cụ thể lịch trình cũng như về giá cả được nhanh nhất và chính xác nhất. xebagacchohang.com rất lấy vinh dự khi được chào đón và phục vụ quý khách.

Ngoài dịch vụ thuê xe ba gác, chúng tôi còn cung cấp xe 4 bánh, xe 500kg - 1 tấn, xe tải tùy vào khối lượng hàng cần chuyển.

Từ khóa:

Xe ba gác giá rẻ

xe ba bánh chở thuê

xe ba gác chở thuê

xe ba gác chuyển nhà

 

 

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ

Địa chỉ: VP 292/2/9 Bà Hạt, P.9, Q.10

Điện thoại: 0906.338.775 - 096.448.0242

(Anh Thế - Đội Trưởng Đội Xe Ba Gác Chở Hàng)

Website: http://xebagacchohang.com/         

xe ba gác chở hàng, thuê xe chở hàng giá rẻ