Xe ba gác chuyển nhà quận 6

Cập nhật: 11/11/2018 10:10:27 PM

Chúng ta thường gặp rất nhiều khó khăn khi phải di chuyển vật dụng, đồ dùng mỗi khi di chuyển nhà ở hay nhà trọ. Chính vì thế, để tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển xebagacchohang.com ra đời với dịch vụ xe ba gác chuyển nhà được đông đảo người sử dụng dịch vụ chào đón bởi tính tiện dụng, vận chuyển nhanh gọn, bốc xếp hàng hóa cũng rất nhanh.

CAM KẾT DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN:

+Giá cả ổn định, đảm bảo tiết  kiệm tối đa chi phí về cước vận chuyển hàng cho khách hàng chuyển nhà bằng xe ba gác ở quận 6.

+Luôn thông báo lịch trình xe đi, thời gian đến và thời gian giao hàng trực tiếp cho khách hàng.

+ Nhân viên của chúng tôi luôn luôn có thái độ lễ phép với quý khách hàng, có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách.

+Công ty chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, cug cấp đủ bảo hiểm cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ khi xảy ra mất mát hàng hóa khi vận chuyển.

 

Xe ba gác chuyển nhà quận 6

 

MẶT HÀNG CHÚNG TÔI ĐANG VẬN CHUYỂN:

+Dụng cụ nhà bếp, hủ hộp nhựa.

+Quạt điện, máy lạnh, quạt hút.

+Máy móc phục vụ nông nghiệp.

+Sản phẩm công nghiệp, hàng dệt may.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà cấp tốc ở quận 6 bởi đội ngũ xebagacchuyenhang.com với hiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển nhà sẽ giúp bạn di chuyển một cách gọn gàng và nhanh chóng nhất. Khi quý khách hàng cần sử dụng bất kì dịch vụ nào xin hãy gọi cho chúng tôi đội ngủ xe bagacchohang.com để được thông báo lịch trình cụ thể và giá cả chính xác nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Từ khóa:

Dịch vụ xe ba gác chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chở hàng

Dịch vụ xe ba gác chở vật liệu xây dựng

 

 

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ

Địa chỉ: VP 292/2/9 Bà Hạt, P.9, Q.10

Điện thoại: 0906.338.775 - 096.448.0242

(Anh Thế - Đội Trưởng Đội Xe Ba Gác Chở Hàng)

Website: http://xebagacchohang.com/         

xe ba gác chở hàng, thuê xe chở hàng giá rẻ