Xe ba gác chuyển nhà quận Gò Vấp

Cập nhật: 11/12/2018 7:54:15 AM

Trước đây, khi bât cứ ai có nhu cầu cần di chuyển nhà cửa hay đồ đạc đều nghĩ đến các loại xe tải chở thuê. Tuy nhiên, ngày nay xe tải không còn được ưu chuộng nhiều bởi xe tải lớn đôi khi chỉ cần di chuyển một vài thứ sẽ không tận dụng rất không gian còn lại trong khi đó giá cả lại đắc sẽ rất phí. Hơn nữa, xe tải lớn sẽ di chuyển chậm hơn khi đường đông đúc hoặc bất tiện khi cần di chuyển vào những ngóc ngách ngỏ hẻm nhỏ. Chính vì lẽ đó, ngày nay xe ba gác chuyển nhà quận Gò Vấp có thể đáp ứng đủ các yêu cầu nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn ngày càng được đông đảo nhớ đến và sử dụng dịch vụ này.

CAM KẾT DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN:

+ xebagacchohang.com luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác tại quận Gò Vấp giá rẻ, vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách.

+Công ty chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, cug cấp đủ bảo hiểm cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ khi xảy ra mất mát hàng hóa khi vận chuyển.

+ Chúng tôi hoạt động tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận nếu như bạn có yêu cầu.

+Hàng hóa được đảm bảo an toàn và công ty cam kết bồi thường 100% nếu có tổn thất hay thiếu hụt hàng hóa khi quý khách sử dụng dịch vụ thuê xe ba gác chở hàng quận Gò Vấp.

 

 Xe ba gác chuyển nhà quận Gò Vấp

 

MẶT HÀNG CHÚNG TÔI ĐANG VẬN CHUYỂN:

+Hàng hóa nội thất bàn ghế, tủ,…

+Quần áo, vải vóc.

+Màn sáo, màn tre.

+Thùng nhựa, bình, chai lọ.

Từ khóa:

Chuyển căn hộ nhanh chóng bằng xe ba gác

Chuyển quán ăn, nhà hàng nhanh chóng bằng xe ba gác

Chuyển đồ mỹ nghệ nhanh chóng bằng xe ba gác

Để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà cấp tốc bằng xe ba gác tại quận Gò Vấp, chúng tôi luôn đưa ra những tiêu chí hàng đầu để phục vụ bạn một cách chuyên nghiệp và chu đáo nhất có thể. Đội xebagacchohang.com hân hạnh được chào đón quý khách và cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

 

 

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ

Địa chỉ: VP 292/2/9 Bà Hạt, P.9, Q.10

Điện thoại: 0906.338.775 - 096.448.0242

(Anh Thế - Đội Trưởng Đội Xe Ba Gác Chở Hàng)

Website: http://xebagacchohang.com/         

xe ba gác chở hàng, thuê xe chở hàng giá rẻ