Xe ba gác chuyển nhà quận Phú Nhuận

Cập nhật: 11/12/2018 7:58:59 AM

Giữa lòng sài gòn đông đúc này việc tìm và thay đổi nơi ở nhà cửa đã thật sự là trở thành câu hỏi lớn đối với đa số người dân ở nhiều tỉnh thành đổ về. Để đáp ứng nhu cầu tìm kím nhà và cho thuê xe ba gác chuyển nhà hiện nay trên địa bàng thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều dịch vụ xe ba gác chở thuê nhưng để chọn được một nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ xe ba gác chuyển nhà quận Phú Nhuận với đội xe số lượng lớn có thể cung cấp bất kì dịch vụ nào khi khách yêu cầu, tạo nên sự nhanh chóng làm hài lòng quý khách hàng.

CAM KẾT DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN:

+ Nhân viên của chúng tôi luôn luôn có thái độ lễ phép với quý khách hàng, có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách.

+ Chúng tôi hoạt động tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận nếu như bạn có yêu cầu.

+ Nếu bị thất thoát, mất mát hàng hoá hay đỗ vỡ trong lúc vận chuyển bạn sẽ được công ty chúng tôi đền bù theo tỷ lệ phần trăm hư hại, theo giá trị của vật dụng hàng hóa đó tại thời điểm ký kết hợp đồng.

+ Chúng tôi đảm bảo vận chuyển nhà bằng xe ba gác tại quận Phú Nhuận đến địa điểm được giao trong khoảng thời gian nhanh nhất.

 

Xe ba gác chuyển nhà quận Phú Nhuận

 

MẶT HÀNG CHÚNG TÔI ĐANG VẬN CHUYỂN:

+Trái cây, các loại cây ăn quả

+Hàng hóa nội thất bàn ghế, tủ,…

+Thùng nhựa, bình, chai lọ.

+Các mặt hàng nhẹ, hàng lẻ đóng thùng carton

Với các dịch vụ chuyển nhà cấp tốc bằng xe ba gác ở quận Phú Nhuận, chúng tôi luôn mong muốn dành cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà một cách nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất. Hãy liên hệ xebagacchohag.com để được báo giá và lịch trình cụ thể và chính xác nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Từ khóa:

Nhận vận chuyển các loại hàng hóa ở Tp.HCM.

Nhận vận chuyển nhà lớn nhỏ bằng xe ba gác

Nhận vận chuyển quán ăn, nhà hàng nhanh chóng bằng xe ba gác

 

 

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ

Địa chỉ: VP 292/2/9 Bà Hạt, P.9, Q.10

Điện thoại: 0906.338.775 - 096.448.0242

(Anh Thế - Đội Trưởng Đội Xe Ba Gác Chở Hàng)

Website: http://xebagacchohang.com/         

xe ba gác chở hàng, thuê xe chở hàng giá rẻ