Xe ba gác chuyển nhà quận Tân Bình

Cập nhật: 11/12/2018 7:58:11 AM

Về lĩnh vực thuê xe chở hàng, dọn đồ đạc, dọn nhà đã không còn là nỗi lo lắng của số đông gia đình nữa bởi ngày nay chúng ta không phải mất công, mất khá nhiều tiền bạc cho việc thâu gọn và di chuyển vì được hỗ trợ tối đa bằng dịch vụ xe ba gác chuyển nhà quận Tân Bình. Xe ba gác chuyển nhà luôn có đầy đủ các chuyến đi hằng ngày, với giá tiêt kiệm hơn so với 3 lần thuê xe tải. Do đó, xe ba gác ngày càng được đông đảo nhớ đến và sử dụng dịch vụ.

CAM KẾT DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN:

+ Chúng tôi đảm bảo vận chuyển nhà bằng xe ba gác tại quận Tân Bình của bạn đến địa điểm được giao trong khoảng thời gian nhanh nhất.

+ Chúng tôi sẵn sàng bốc xếp hàng hóa nhiệt tình và đảm bảo cẩn thận.

+ Tạo dựng uy tín và lòng tin đến với khách hàng, luôn luôn đảm bảo đúng giờ, đúng thời điểm theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Nếu để xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù theo tỷ lệ phần trăm hư hại theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

 

Xe ba gác chuyển nhà quận Tân Bình

 

MẶT HÀNG CHÚNG TÔI ĐANG VẬN CHUYỂN:

+Thùng nhựa, bình, chai lọ.

+Sản phẩm công nghiệp, hàng dệt may.

+Vách ngăn gia đình, công ty,…

+Tủ lạnh, máy giặc, lò nướng.

Với đội xe ba gác của chúng tôi đã ngày càng trang bị đầy đủ phương tiện sẵn sàng đáp ứng yêu cầu nhanh chóng từ quý khách khách hàng. Khi quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà cấp tốc bằng xe ba gác tại quận Tân Bình hoặc bất kì dịch vụ nào xin hãy gọi cho chúng tôi đội ngũ xebagacchohang.com để được thông báo lịch trình cụ thể và giá cả chính xác nhất.

Từ khóa

Xe ba gác chở hàng giá rẻ

xe ba bánh chuyển văn phòng giá rẻ

xe ba bánh chở vật liệu xây dựng giá rẻ

 

 

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ

Địa chỉ: VP 292/2/9 Bà Hạt, P.9, Q.10

Điện thoại: 0906.338.775 - 096.448.0242

(Anh Thế - Đội Trưởng Đội Xe Ba Gác Chở Hàng)

Website: http://xebagacchohang.com/         

xe ba gác chở hàng, thuê xe chở hàng giá rẻ