Xe ba gác chuyển nhà quận Thủ Đức

Cập nhật: 11/12/2018 7:55:11 AM

Với đời sống dân số tấp nập đổ về ngày càng đông đảo ở các thành phố lớn trong đó lượng tập trung nhiều nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, nhu cầu thuê nhà để thuận tiện cho việc sinh sống và làm việc cũng được tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề xảy ra đôi khi chúng ta cần phải thay đổi chổ ở để thuận lợi hơn. Do đó, việc dọn dời nhà cũng trở thành sự phiền toái không của riêng ai bởi đồ đạc sinh hoạt gia đình là nhiều vô số kể. Hiểu được nỗi vất vả đó, dịch vụ xe ba gác chuyển nhà quận Thủ Đức sẽ giúp bạn. Mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn.

CAM KẾT DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN:

+ Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, vui vẻ, nhiệt tình trong  công việc.

Tạo dựng uy tín và lòng tin đến với khách hàng, luôn luôn đảm bảo đúng giờ, đúng thời điểm theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Nếu bị thất thoát, mất mát hàng hoá hay đỗ vỡ trong lúc vận chuyển bạn sẽ được công ty chúng tôi đền bù theo tỷ lệ phần trăm hư hại, theo giá trị của vật dụng hàng hóa đó tại thời điểm ký kết hợp đồng.

+ Chúng tôi đảm bảo vận chuyển nhà bằng xe ba gác tại quận Thủ Đức đến địa điểm được giao trong khoảng thời gian nhanh nhất.

 

Xe ba gác chuyển nhà quận Thủ Đức

 

MẶT HÀNG CHÚNG TÔI ĐANG VẬN CHUYỂN:

+Dụng cụ nhà bếp, hủ hộp nhựa.

+Quạt điện, máy lạnh, quạt hút.

+Linh kiện máy vi tính.

+Vách ngăn gia đình, công ty,…

Với đội xe ba gác chở hàng của nhà xebagacchohang.com, chúng tôi luôn luôn tận lực làm hết sức mình với mong mỏi ghi được điểm hài lòng từ quý khách. Khi quý khách có nhu cầu chuyển nhà cấp tốc bằng xe ba gác tại quận Thủ Đức xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được trao đổi lịch trình và giá cả nhanh chóng nhất.

Từ khóa:

Xe ba gác chở cấp tốc hàng tồn kho

Xe ba gác cấp tốc chở vách ngăn

Xe ba gác cấp tốc chở vật liệu xây dựng

 

 

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ

Địa chỉ: VP 292/2/9 Bà Hạt, P.9, Q.10

Điện thoại: 0906.338.775 - 096.448.0242

(Anh Thế - Đội Trưởng Đội Xe Ba Gác Chở Hàng)

Website: http://xebagacchohang.com/         

xe ba gác chở hàng, thuê xe chở hàng giá rẻ